“TRUNG TÂM IMPLANT CÔNG NGHỆ CAO”  – TRỒNG RĂNG IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website của trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Sydney

Thưa quý vị, trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của toàn xã hội, ngành nha khoa nước nhà đã đạt được những bước tiến, rút ngắn khoảng cách với nền nha khoa thế giới, cùng với sự cởi mở của cơ chế, hệ thống nha khoa tư nhân phát triển một cách rầm rộ. Tuy nhiên, giá cả của các dịch vụ nha khoa vẫn còn khá cao so với thu nhập bình quân đầu người của người dân, và thiếu hẳn những trung tâm chuyên sâu. Đứng trước vấn đề đó, chúng tôi thành lập “trung tâm implant công nghệ cao Sydney” với phương châm đem đến cho quý vị một dịch vụ trồng răng implant có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

 Tại sao quý vị nên chọn chúng tôi?

Đội ngũ nhân sự

Với vị thế là một trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, chúng tôi hội tụ những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này.

Tại “trung tâm implant công nghệ cao Sydney” tất cả các bác sĩ đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép implant tại Úc, thường xuyên update các kiến thức mới nhất. Chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần lấy chất lượng điều trị là trên hết, với khát khao mang lại cho người bệnh kết quả điều trị hoàn hảo và lâu dài. Chúng tôi hiểu rằng, giá trị tri thức là bất biến và quý vị đến với chúng tôi để nhận lại một kết quả điều trị hoàn hảo, lâu dài, do đó đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi luôn trau dồi y nghiệp, không ngừng học hỏi những kiến thức mới nhất trên thế giới.

Trang thiết bị dụng cụ

 Hệ thống vô trùng tuyệt đối

Tại “trung tâm implant công nghệ cao Sydney” chúng tôi trang bị hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn ICOI

Giá cả phải chăng nhất

“Trung tâm implant công nghệ cao Sydney” là một tập đoàn nha khoa công nghệ cao, chuyên áp dụng những giải pháp điều trị tiên tiến đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi là đối tác lớn của nhiều thương hiệu implant nổi tiềng thế giới. Chúng tôi theo đuổi mục tiêu mang lại một kết quả điều trị hoàn hảo với giá cả phù hợp nhất, với mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho cộng đồng. Chúng tôi cam kết Nha khoa của chúng tôi luôn dẫn đầu về giá cả phải chăng

 Chế độ bảo hành sau điều trị tốt nhất

Chúng tôi cam kết mọi kết quả điều trị bằng văn bản có giá trị pháp lý cùng quý vị, để quý vị tin tưởng rằng, nha khoa Thẩm Mỹ Sydney luôn lấy chất lượng điều trị làm kim chỉ nam để phát triển, và chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những sai sót chuyên môn mà chúng tôi gây nên.

Hãy đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ nha khoa có chất lượng hoàn hảo với giá cả phải chăng nhất.

Tại  NHA KHOA THẨM MỸ SYDNEY  bác sỹ NGUYỄN VĂN HIỆP  đã được tu nghiệp tại úc chuyên nghành thẩm mỹ răng giả, cấy ghép và chỉnh nha chuyên sâu không dùng mắc cài. đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm cho việc điều trị hàm răng của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: NHA KHOA THẨM MỸ SYDNEY số 86 Tô Hiệu – Lê Chân – Hải phòng

hotline: 0931.899.833 or 0901.880.996

wedsite: www.nhakhoathammysydney.com

fanpage: nha khoa sydney hải phòng

 

Không có kết quả nào thỏa mãn yêu cầu của bạn. Có lẽ tìm kiếm sẽ giúp ích cho bạn.

Bài viết được quan tâm