Răng sứ không kim loại là gì? có ưu điểm thế nào?

Răng sứ không kim loại là gì?

Trước khi tìm hiểu về chi phí làm răng sứ không kim loại giá bao nhiêu? bạn cần biết răng sứ không kim loại là răng toàn sứ gồm có Cercon, Zirconia, E.Max, có khả năng khắc phục các khuyết điểm như răng hư, xấu, các trường hợp mất răng hiệu quả cao, so với các dòng răng sứ kim loại thì răng toàn sứ nhận được sự ưa chuộng nhiều hơn từ phía khách hàng.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Những ưu điểm nổi trội của răng sứ không kim loại

– Răng sứ không kim loại là dòng răng sứ có độ bền tốt nhất với khả năng chịu lực lên đến 900Mpa, cao gấp 5 lần so với răng thật.

– Đặc biệt thích hợp với những trường hợp phục hình răng bị dị ứng với kim loại.

– Chất liệu sứ an toàn với cơ thể, không gây kích ứng khoang miệng.

– Răng toàn sứ có màu sắc như răng thật, trong, không đục, đảm bảo chức năng ăn nhai, tuổi thọ bền lâu có thể lên tới 15 năm hoặc duy trì trọn đời khi được chăm sóc đúng cách.

– Tính chất sứ không bị biến đổi dưới tác động của axit, phẩm màu từ thực phẩm, không bị đen viền lợi hay xỉn màu theo thời gian do đó giúp răng luôn trắng sáng, đẹp.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Với những ưu điểm trên răng sứ không kim loại được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu khắc phục khuyết điểm răng, nhưng giá cả luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Làm răng sứ không kim loại giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại răng sứ sử dụng, số lượng răng cần phục hình, kỹ thuật nha khoa áp dụng, tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại của khách hàng, và địa chỉ nha khoa thực hiện.

Tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Sydney các bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ răng sứ tại Úc sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn tối ưu.

CƠ HỘI LỚN THẨM MỸ RĂNG

CƠ HỘI LỚN THẨM MỸ RĂNG

🎉🎉 RĂNG SỨ THẨM MỸ – GIÁ KHÔNG PHẢI NGHĨ 🎈 CHỈ 1 TUẦN DUY NHẤT TẠI NHA KHOA SYDNEY 🎈 Chi tiết về NHA KHOA SYDNEY :http://bit.ly/2JjJTYK 🎈 NHA KHOA SYDNEY tự hào đã góp sứ mệnh thay đổi cuộc đời khách hàng,...

Xem thêm

Bài viết được quan tâm